Giới thiệu
+ Lời đầu tiên Công Ty Thùy Dương xin chuyển đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất !
- Với phương châm “ Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý ” là nền tảng đã giúp 
Công Ty Thùy Dương tồn tại và phát triển như ngày hôm nay. Chúng tôi hứa sẽ tận tâm, nhiệt tình phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.
 Với bản lỉnh và khả năng vốn có của mình, kèm theo đội ngũ công nhân viên lành nghề, các kỹ sư có chuyên môn kỹ thuật,tay nghề cao nên Công Ty Thùy Dương mong muốn đem đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp một cách “An Toàn – Chuyên Nghiệp ”.
Ngoài ra chúng tôi có các hệ thống bán hàng, cửa hàng chuyên nghiệp, các sản phẩm, Dịch vụ, hậu mãi ưu đãi đang có trong Website: http://onapbienap.com.vn  đại diện cho Công Ty Thùy Dương đã giúp chúng tôi thuyết phục được niềm tin của quý Khách hàng, là thương hiệu tin cậy đối với người tiêu dùng và các đối tác khi hợp tác với chúng tôi lâu dài.

Công Ty Thùy Dương chuyên sản xuất, phân phối các mặt hàng như: 

Những thương hiệu nổi tiếng về chất lượng, ổn định nguồn điện và bảo vệ các thiết bị điện gia dụng và công nghiệp như: LIOAROBOTHANSHIN - ASTHANSINCOKOBISHIN 
– KOSHITASUTUDOMITSU  - BICKOMATSUSANLY - ACB - LION - NISHI - SHUNSHIN ...w.
Ngoài ra Công Ty Thùy Dương còn có những dịch vụ như: sửa chữa, bảo hành, bảo trì các sản phẩm Công Ty Thùy Dương sản xuất, phân phối như trên .
Sản xuất: Công Ty Thùy Dương
 nhận sản xuất theo đơn đặt hàng, theo nhu cầu quý khách hàng.
Tất cả các dịch vụ đều có nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát thi công không kể ngày lể chủ nhật.

+ CHÚNG TÔI CAM KẾT:
- Đội ngủ công nhân viên 
Công Ty Thùy Dương: Với phương châm “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ”, Luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng phục vụ, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất bởi chính sách khách hàng, chế độ bảo hành vô cùng chu đáo. Cùng với sự nỗ lực, sáng tạo của đội ngũ cán bộ từng là giảng viên, kỹ sư điện có kinh nghiệm từ 10 năm đến 30 năm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất Thiết bị điện, cộng với đội ngũ công nhân lành nghề có trình độ chuyên môn cao, tinh thần trách nhiệm trong công việc.
- Đối với khách hàng: cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, chế độ hậu mãi hoàn hảo nhất.
- Đối với cổ đông: là một tổ chức kinh tế hoạt động bền vững và hiệu quả minh bạch mang tới cho cổ đông lợi ích cao, đều đặn và dài hạn.
- Đối với cán bộ nhân viên: là ngôi nhà chung mang tới từng thành viên một cuộc sống sung túc, đầy đủ về kinh tế và tinh thần.
- Đối với cộng đồng và xã hội: là tổ chức có trách nhiệm xã hội, tích cực, chủ động tham gia vào các hoạt động mang tính cộng đồng cao.
+ HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ PHỤC VỤ TỐT NHẤT
Liên hệ hỗ trợ :
CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT ĐIỆN THÙY DƯƠNG
Địa Chỉ : 757 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM .
Điện thoại hỗ trợ 1/ Zalo: 0909 718 346 - 0972 649 169 ( Anh Dương ).
Điện thoại hỗ trợ 2/ Zalo: 0984 560 346 - 093172 169 ( Anh Thắng ).

Email:onapthuyduong@gmail.com                 -        Website : onapbienap.com.vn