Dịch vụ

SỮA CHỮA-BẢO HÀNH ỔN ÁP 1PHA-3PHA CỦA CÁC LOẠI LIOA, ROBOT, HANSHIN, MITSU, SUTUDO, HANSINCO, AST

CHUYÊN SỬA CHỮA CÁC LOẠI ỔN ÁP - BIẾN ÁP - AVR TẠI NHÀ:
 Chuyên Sửa Chữa, Bảo Hành, Bảo Trì các loại ổn áp, biến áp của các thương hiệu bao gồm:  LIOA – ROBOT – HANSHIN - AST – HANSINCO – KOBISHIN – KOSHITA – SUTUDO – MITSU  - BIC – KOMATSU – SANLY - ACB - LION NISHI SHUNSHIN -  SCE ...w. 

+ Sản xuất theo nhu cầu hoặc đơn đặt hàng theo mục sản phẩm như sau ;


+ CHÚNG TÔI CAM KẾT :
- Đội ngủ công nhân viên 
Công Ty Thùy Dương: Với phương châm “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ”, Luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng phục vụ, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng và dịch vụ hoàn hảo nhất bởi chính sách khách hàng tốt nhất, chế độ bảo hành dài hạn vô cùng chu đáo. Cùng với sự nỗ lực, sáng tạo của đội ngũ cán bộ từng là giảng viên, kỹ sư điện có kinh nghiệm từ 10 năm đến 30 năm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất Thiết bị điện, cộng với đội ngũ công nhân lành nghề có trình độ chuyên môn cao, tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Liên hệ hổ trợ :
CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT ĐIỆN THÙY DƯƠNG
Địa Chỉ : 757 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM .
Điện thoại hổ trợ 1/ Zalo: 0909 718 346 - 0972 649 169 ( Anh Dương ).
Điện thoại hổ trợ 2/ Zalo: 0984 560 346 - 093172169 ( Anh Thắng ).

Email:onapthuyduong@gmail.com                 -        Website : onapbienap.com.vn+ HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ PHỤC VỤ TỐT NHẤT

⇒ Rất chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và ũng hộ cho Cty chúng tôi, Cty Thùy Dương hứa sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng, vui vẽ, tin cậy ở Cty Thùy Dương mang Lại .
CÁC TIN KHÁC